18 Thôn Phú Mỹ, X. Hàm Mỹ, H. Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
Menu

MYKOLOR GRAND

Sơn Mykolor với 1099 màu sơn cùng hệ thống máy pha màu tự động, công nghệ hiện đại, chính xác tuyệt đối là lựa chọn hàng đầu cho những công trình đẹp mắt, sang trọng. Chúng tôi chuyên cung cấp dòng sản phẩm Grand của sơn My Kolor với giá cực tốt cùng những khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.SƠN LÓT CHỐNG KIỀM NGOẠI THẤT HOÀN THIỆN
Giá: Vui lòng liên hệ
SƠN LÓT CÔNG NGHỆ NANO SIÊU BỀN
Giá: Vui lòng liên hệ
SƠN LÓT CHỐNG THẤM, CHỐNG KIỀM CHUYÊN DỤNG
Giá: Vui lòng liên hệ
SƠN LÓT CHỐNG KIỀM NỘI THẤT
Giá: Vui lòng liên hệ

Công trình đã thi công

Được chúng tôi cập nhật liên tục
Hùng Vương, Phan Thiết, Bình Thuận
Phố biển Rạng Đông, Phan Thiết, Bình Thuận
KM46, H. Hàm Tân, Bình Thuận
Ngã 2, H.Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
Hàm Chính, H.Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
Hàm Chính, H.Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
Phú Phong, H. Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
Hàm Chính, H.Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận

Bạn muốn nhận báo giá của chúng tôi ?

Vui lòng chọn 1 trong 2 hình thức dưới đây.

Tin tức - Sự kiện

29/11/2020 26
Bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi tích cực cho nội thất trong không gian gia đình mà vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Bài viết này sẽ bật mí giúp bạn về điều đó. Sao bạn không thử “khoác áo mới” cho ngôi nhà của bạn bằng những sắc màu tươi mới, điều đó chắc chắn sẽ đem lại cảm giác đầy phấn chấn và cả năng lượng mới mẻ nữa. Xin chia sẻ tới bạn những cách chọn sơn nội thất tốt cho ngôi nhà của gia đình bạn thông qua 4 yếu tố.
23/11/2020 190
Theo thời gian và cũng do tác động của thời tiết, màu sơn nhà bị bạc màu làm mất vẻ đẹp ban đầu vốn dĩ của nó, ngôi nhà dần trở nên xấu đi. Các nhà sản xuất họ đưa ra khá nhiều màu mã, màu sắc đẹp khiến bạn khó khăn đưa ra quyết định. Sau đây là một số gợi ý màu sơn nhà đẹp nhất hiện này dành cho các bạn tham khảo.
15/11/2020 161
Nhu cầu có được màu sơn nhà đẹp, đúng phong thủy và ý nghĩa chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt vào mùa cao điểm, thị trường xây dựng nhà ở liên tục cập nhật những phong cách và xu hướng mới.
05/11/2020 150
Trong thiết kế và xây dựng, màu sơn nhà đẹp là một trong những yếu tố then chốt, quyết định đến phong cách tổng thể ngôi nhà. Tuy nhiên, lựa chọn màu sơn cho nội thất nhà đẹp lại là việc không hề dễ dàng.