18 Thôn Phú Mỹ, X. Hàm Mỹ, H. Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
Menu

Giới thiệu

Trung tâm phối và pha màu sơn tự động Tuấn Nguyễn
Chào mừng quý khách đến với Website: sonphanthiet.com

  Trung tâm phối và pha màu sơn tự động Tuấn Nguyễn được thành lập vào đầu năm 2014, họat động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn kỹ thuật, cung cấp và thi công trọn gói sơn trang trí. Là nhà phân phối chính thức, chuyên nghiệp của dòng sản phẩm: Mycolor Grand mang lại dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh, sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng lựa chọn Sơn Tuấn Nguyễn của chúng tôi với những tính năng vượt trội như: khả năng chống thấm, bảo vệ tường tốt, sơn có độ phủ, độ bền màu cao, sơn có khả năng chống rong rêu và nấm mốc hiệu quả, sơn có độ bóng đẹp, chống bám bụi…vv. Quý khách sẽ thật sự hài lòng khi lựa chọn sơn Tuấn Nguyễn là nhà cung cấp sơn cho mọi công trình, dự án.

       Sơn Mykolor Grand là dòng Sản phẩm mới của Thương hiệu Sơn Mykolor (Mykolor Touch, Mykolor Grand, Mykolor Nana, Mykolor Platinum và Mykolor dự án). Sơn Mykolor Grand với 1099 màu sơn cùng hệ thống máy pha màu tự động, công nghệ hiện đại, chính xác tuyệt đối là lựa chọn hàng đầu cho những công trình đẹp mắt, sang trọng. Chúng tôi sẽ giúp quý khách chọn màu theo ý muốn, xem trước hình ảnh ngôi nhà, phối màu Sơn nhà 3D miễn phí trên phần mềm độc quyền Kolormax của tập đoàn 4 Oranges.

Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu khách hàng và luôn tìm mọi cách đáp ứng mọi yêu cầu về màu sắc của quý khách hàng để mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của công ty”, vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách hàng.

Với những nỗ lực của Sơn Tuấn Nguyễn và đẳng cấp của thương hiệu Sơn Mykolor, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng ngôi nhà với màu sắc đẹp nhất, tính thẩm mỹ cao nhất và độ bền cao nhất.

TRUNG TÂM PHỐI VÀ PHA MÀU SƠN TỰ ĐỘNG TUẤN NGUYỄN

Địa chỉ: 18 Thôn Phú Mỹ, Xã Hàm Mỹ, H. Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận.

Điện thoại: 0937 002 500 - 0933 304 006