18 Thôn Phú Mỹ, X. Hàm Mỹ, H. Hàm Thuận Nam, Bình Thuận
Menu

Dịch vụ

Dịch vụ cung cấp sơn và thi công trọn gói của sơn Tuấn Nguyễn
Ngày đăng: 08/05/2020 1092 lượt xem

Sơn MyKolor là hãng sơn nước đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong công nghệ pha màu tự động. Với hệ thống máy pha màu và tinh màu được nhập từ Mỹ, tất cả màu sắc của Sơn Mykolor tại Trung Tâm Phối Và Pha Màu Tự Động Tuấn Nguyễn được thực hiện trên phần mềm độc quyền và hoàn toàn tự động. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng hàng pha máy luôn chính xác tại bất kỳ thời gian nào với mọi dung tích.

Với hệ thống máy pha màu tự động giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được tông màu sắc ưa thích ngay tại Trung Tâm Phối Và Pha Màu Tự Động Tuấn Nguyễn. Các dòng sản phẩm Mykolor Grand toàn bộ là Sơn pha màu vi tính tự động với 1040 màu sắc mới, tươi đẹp giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và có ngay cho mình màu sắc như ý muốn. Chính vì vậy mà với hệ thống pha máy, pha màu sơn tự động hiện đại, thương hiệu Sơn Mykolor Grand đã dần trở thành xu hướng trong việc lựa chọn vật tư trong trang trí nội ngoại thất của gia chủ.

Đặc điểm máy pha máy Sơn Mykolor Grand tại Trung Tâm Phối Và Pha Màu Tự Động Tuấn Nguyễn

Độ chính xác cao: Hệ thống máy pha màu do tập đoàn Idex (Hoa Kỳ) cung cấp, đảm bảo độ chính xác của màu sơn.

1040 màu sắc: Với Bộ sưu tập 1040 màu sơn đã được lựa chọn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, với nhiều phong cách.

Màu sắc: đẹp, bền. Hệ thống máy pha màu sử dụng màu gốc colortrange của tập đoàn Deggusa (Hoa Kỳ) tạo màu sắc sơn luôn tươi mới.

Chúng tôi tin rằng bằng tất cả sự nỗ lực, phát triển và sự cam kết uy tín sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý và nhiều dịch vụ gia tăng.